Vietnamese gastronomy guidebook = Ẩm thực Việt Nam / Ánh Tuyết biên tập.
Contributor(s): Ánh Tuyết [biên tập.].
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Trẻ/Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 2003Description: 335 p. : ill. ; 20 cm.Subject(s): Gastronomy -- Vietnam | Food habits -- Vietnam | Cooking, Vietnamese | Ẩm thực Việt Nam | Thức ăn Việt NamDDC classification: 641.595 97Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.595 97 Vie (Browse shelf) | Available | 41479 | ||
Books | Lê Quý Đôn | 641.595 97 Vie (Browse shelf) | Available | 41480 |
Total holds: 0
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
641.595 97 TR-C Kỹ thuật chế biến các món đặc sản Việt Nam / | 641.595 97 TR-C Thức ăn Việt Nam / | 641.595 97 VE-T The best of Vietnamese cooking / | 641.595 97 Vie Vietnamese gastronomy guidebook = | 641.595 97 Vie Vietnamese gastronomy guidebook = | 641.6 NG-D Những điều cần biết về gia vị : | 641.638 3 Ban Bản hợp xướng của các loại gia vị / |
There are no comments for this item.