Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Hoàng Dũng.
By: Nguyễn Hoàng Dũng.
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2011Description: 72 tr. : bảng, biểu đồ ; 27 cm.Subject(s): Food -- Sensory evaluation | Cảm quan thực phẩm -- Đánh giáDDC classification: 664.07Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Quang Trung | 664.07 NG-D (Browse shelf) | Available | 50526 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
664.002 8 TO-M Máy và thiết bị chế biến lương thực : | 664.02 Con Công nghệ chế biến thực phẩm / | 664.07 LA-H Đánh giá cảm quan thực phẩm : | 664.07 NG-D Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / | 664.07 TR-L Thí nghiệm phân tích thực phẩm / | 664.07 TR-L Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm / | 664 HO-A Hóa học thực phẩm / |
There are no comments for this item.