100 triệu năm thực phẩm : tổ tiên chúng ta đã ăn gì và tại sao điều đó lại quan trọngvới chúng ta ngày nay? = 100 million years of food : what our ancestors ate and why it matters today / Stephen Le ; Nguyễn Thúy Hằng dịch.
By: Le, Stephen.
Contributor(s): Nguyễn, Thúy Hằng [dịch].
Material type: BookPublisher: Hà Nội : Thế giới/Nhã Nam, 2020Description: 339 tr. ; 24 cm.ISBN: 9786047771455.Other title: Một trăm triệu năm thực phẩm.Subject(s): Natural foods | Food -- History | Nutrition | Prehistoric peoples -- Food | Thực phẩm -- Lịch sửDDC classification: 641.3Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.3 LE-S (Browse shelf) | Available | 75661 | |
Books | Quang Trung | 641.3 LE-S (Browse shelf) | Available | 75662 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
641.253 JA-K Cognac : | 641.3 Bie Biết thì đã ngon / | 641.3 Bie Biết thì đã ngon / | 641.3 LE-S 100 triệu năm thực phẩm : | 641.3 MI-G Ta biết gì khi ta ăn? / | 641.3 MI-G Ta biết gì khi ta ăn? / | 641.3 Ngh Nghệ thuật cắt tỉa rau củ = |
There are no comments for this item.