Nhập môn ẩm thực Nhật Bản - Sushi và xiên nướng : những bí quyết và công thức homemade tuyệt đỉnh = "Sushis et brochettes" / Laure Kié ; Hồng Nhung dịch
By: Laure Kié.
Contributor(s): Hồng Nhung [dịch].
Material type: BookPublisher: Hà Nội : Thế giới, 2019Description: 143 tr. : ảnh màu ; 24 cm.ISBN: 9786047762217.Subject(s): Ẩm thực Nhật | Ẩm thực -- Nhật BảnDDC classification: 641.595 2Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.595 2 LA-K (Browse shelf) | Available | 67880 | |
Books | Quang Trung | 641.595 2 LA-K (Browse shelf) | Available | 72648 | |
Books | Quang Trung | 641.595 2 LA-K (Browse shelf) | Available | 72649 | |
Books | Quang Trung | 641.595 2 LA-K (Browse shelf) | Available | 67881 |
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
641.595 2 FBL Chuyên gia bếp Nhật - Washoku : | 641.595 2 FBL Chuyên gia bếp Nhật - Washoku : | 641.595 2 FBL Chuyên gia bếp Nhật - Washoku : | 641.595 2 LA-K Nhập môn ẩm thực Nhật Bản - Sushi và xiên nướng : | 641.595 2 LA-K Nhập môn ẩm thực Nhật Bản - Mì Nhật Ramen, Soba, Udon : | 641.595 2 MO-N Trẻ lâu, đẹp dáng = | 641.595 2 PH-V Tinh tế ẩm thực Nhật Bản : |
There are no comments for this item.