Lịch sử Hàn Quốc trên bàn ăn : lịch sử văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thế kỷ XX qua các món ăn / Youngha Joo ; Phạm Gia Tường dịch.
By: Youngha, Joo.
Contributor(s): Phạm, Gia Tường [dịch].
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Văn hóa Văn nghệ TP. HCM, 2016Description: 533 tr. : ảnh màu ; 23 cm.ISBN: 9786046826682.Subject(s): Ẩm thực -- Lịch sử -- Hàn Quốc | Lịch sử ẩm thực -- Hàn QuốcDDC classification: 641.013Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.013 YO-J (Browse shelf) | Available | 56082 | |
Books | Quang Trung | 641.013 YO-J (Browse shelf) | Available | 56083 | |
Books | Quang Trung | 641.013 YO-J (Browse shelf) | Available | 56084 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
641.013 TR-D Không gian gia vị Sài Gòn : | 641.013 TR-D Món ngon và gia vị cảm xúc : | 641.013 YO-J Lịch sử Hàn Quốc trên bàn ăn : | 641.013 YO-J Lịch sử Hàn Quốc trên bàn ăn : | 641.2 GO-B Bartending for Beginners : | 641.2 LE-L Sài Gòn, chuyện tập tàng : | 641.2 LU-P Whiskey & spirits for dummies / |
There are no comments for this item.