Bột ngọt : Vị giác thứ 5-Umami = Monosodium glutamate / Lê Văn Hoàng chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Ngô Dụ Vỹ.
Contributor(s): Lê Văn Hoàng [chủ biên.] | Nguyễn Thị Hiền | Ngô Dụ Vỹ.
Material type: BookPublisher: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2013Description: 391 tr. : minh họa ; 24 cm.Subject(s): Monosodium glutamate -- Patents | Bột ngọt -- Công nghệ thực phẩmDDC classification: 664.4Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 664.4 Bot (Browse shelf) | Available | 40700 | |
Books | Lê Quý Đôn | 664.4 Bot (Browse shelf) | Available | 40701 |
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
664 PA-T The HACCP food safety training manual / | 664.024 PH-C Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học / | 664.4 Bot Bột ngọt : | 664.4 Bot Bột ngọt : | 668.55 HU-Y Bí mật những mùi hương / | 672 Vat Vật liệu cơ khí / | 677.009 597 Nga Ngành dệt may Việt Nam hiện tại và tương lai 1997-2010 = |
There are no comments for this item.