Hóa học thực phẩm / Hoàng Kim Anh.
By: Hoàng Kim Anh.
Material type: BookPublisher: Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2005Description: 382 tr. : minh họa ; 21 cm.Subject(s): Hoá học thực phẩmDDC classification: 664Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 664 HO-A (Browse shelf) | Available | 41437 |
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
661 TR-T Vật liệu tiên tiến : | 662.88 LE-D Công nghệ sinh khối và công nghệ chuyển đổi nhiệt năng thành điện năng / | 663.420 9 MC-P Ancient brews : | 664 HO-A Hóa học thực phẩm / | 664 PA-B Tươi sạch! : | 664 PA-T The HACCP food safety training manual / | 664.024 PH-C Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học / |
There are no comments for this item.