Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar / Nguyễn Xuân Ra.
By: Nguyễn, Xuân Ra.
Material type: BookPublisher: Hà Nội : Phụ Nữ, 2006Description: 187 tr. ; 19 cm.Subject(s): Nhà hàng -- Quản lýDDC classification: 647.95Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Quang Trung | 647.95 NG-R (Browse shelf) | Available | 9139 | |
Books | Quang Trung | 647.95 NG-R (Browse shelf) | Lost | 9140 | |
Books | Quang Trung | 647.95 NG-R (Browse shelf) | Available | 9141 | |
Books | Tản Viên | 647.95 NG-R (Browse shelf) | Available | 9142 |
Browsing Tản Viên Shelves Close shelf browser
641.3 Ngh Nghệ thuật cắt tỉa rau củ = | 005.1 DA-T Tự học lập trình Visual Basic.Net / | 647.95 HA-G Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng / | 647.95 NG-R Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar / | 650.1 SC-S Những bước đơn giản đến ước mơ : | 657 BU-T Kế toán chi phí / | 657 Ket Kế toán tài chính : |
There are no comments for this item.