Hoteliers Restaurateurs: Les principes d'une bonne gestion / Jacques Sigaud.
By: Sigaud, Jacques.
Material type: BookPublisher: Grenoble : Société, 1989Description: 207 p. ; 28 cm.DDC classification: 658.2Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Quang Trung | 658.2 SI-J (Browse shelf) | Lost | 3433 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
658.18 DA-J International business : | 658.2 AT-B Total Facility Management / | 658.2 Qua Quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa / | 658.2 SI-J Hoteliers Restaurateurs: | 658.2 TR-D Quản trị nguồn nhân lực / | 658.23 YA-J Để văn phòng của bạn trở thành nơi làm việc lý tưởng = | 658.23 YA-J Để văn phòng của bạn trở thành nơi làm việc lý tưởng = |
Bản in lại
There are no comments for this item.