Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn / Trần Quốc Vượng, Nguyễn Thị Bảy.
By: Trần Quốc Vượng.
Contributor(s): Nguyễn Thị Bảy.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Quang Trung | 641.01 TR-V (Browse shelf) | Available | 19602 | |
![]() |
Quang Trung | 641.01 TR-V (Browse shelf) | Available | 19601 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
641.01 NG-C Văn hóa ẩm thực : | 641.01 NG-H Chef - Đầu bếp chuyên nghiệp / | 641.01 TR-V Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn / | 641.01 TR-V Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn / | 641.013 AL-N Ngày mai cưng ăn gì? / | 641.013 AM-N Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / | 641.013 Amt Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / |
There are no comments for this item.