Bột ngọt : Vị giác thứ 5-Umami = Monosodium glutamate / Lê Văn Hoàng chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Ngô Dụ Vỹ.
Contributor(s): Lê Văn Hoàng [chủ biên.] | Nguyễn Thị Hiền | Ngô Dụ Vỹ.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Lê Quý Đôn | 664.4 Bot (Browse shelf) | Available | 40700 | |
![]() |
Lê Quý Đôn | 664.4 Bot (Browse shelf) | Available | 40701 |
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
664 PA-B Tươi sạch! : | 664 PA-T The HACCP food safety training manual / | 664.024 PH-C Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học / | 664.4 Bot Bột ngọt : | 664.4 Bot Bột ngọt : | 668.55 HU-Y Bí mật những mùi hương / | 672 Vat Vật liệu cơ khí / |
There are no comments for this item.