Kỹ thuật chế biến các món ăn thơm ngon và lạ miệng từ tôm / Minh Phương, Thảo Hiền biên soạn.
By: Minh Phương.
Contributor(s): Thảo Hiền [biên soạn.].
Material type: BookPublisher: Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2010Description: 930tr. ; 27cm.Subject(s): Kỹ thuật nấu ănDDC classification: 641.7Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Quang Trung | 641.7 MI-P (Browse shelf) | Available | 21496 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
641.7 DO-T Thực đơn cơm gia đình 3 món : | 641.7 HO-A Kitchen art : | 641.7 HO-C Nghệ thuật nấu ăn món Huế : | 641.7 MI-P Kỹ thuật chế biến các món ăn thơm ngon và lạ miệng từ tôm / | 641.7 NG-H Những món ngon Việt Nam = | 641.7 NG-H Những món ngon Việt Nam : | 641.7 NG-H Những món ngon Việt Nam = |
There are no comments for this item.