Kỹ thuật chế biến và sử dụng thức ăn Việt Nam / Triệu Thị Chơi.
By: Triệu, Thị Chơi.
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP.HCM, 2007Description: 224 tr. ; 27 cm.DDC classification: 641.7Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|
Books | Quang Trung | 641.7 TR-C (Browse shelf) | Available | 14115 | ||
Books | Quang Trung | 641.7 TR-C (Browse shelf) | Available | 14116 |
Total holds: 0
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
641.7 TH-N 99 Món thủy hải sản dinh dưỡng / | 641.7 TH-N 99 món nấm dưỡng sinh / | 641.7 TR-C Kỹ thuật chế biến và sử dụng thức ăn Việt Nam / | 641.7 TR-C Kỹ thuật chế biến và sử dụng thức ăn Việt Nam / | 641.7 TR-C Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / | 641.7 TR-C Món ăn đặc sản Việt Nam / | 641.7 TR-C Món ăn đặc sản Việt Nam / |
There are no comments for this item.