Kỹ thuật chế biến và sử dụng thức ăn Việt Nam / Triệu Thị Chơi.
By: Triệu Thị Chơi.
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP.HCM, 2009Description: 221 tr. : minh họa màu ; 27 cm.Subject(s): Chế biến thức ăn -- Việt Nam | Sử dụng thức ăn -- Việt Nam | Thức ăn Việt -- Kỹ thuật chế biếnDDC classification: 641.7Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.7 TR-C (Browse shelf) | Available | 44928 |
Total holds: 0
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
641.7 HO-C Nghệ thuật nấu ăn món Huế : | 641.7 NG-H Những món ngon Việt Nam : | 641.7 TR-C Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / | 641.7 TR-C Kỹ thuật chế biến và sử dụng thức ăn Việt Nam / | 641.7 TR-C Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / | 641.703 NG-L Từ điển các món ăn Việt Nam = | 641.73 GI-K 100 món lẩu ngon lạ / |
There are no comments for this item.