Kỹ thuật chế biến các món đặc sản Việt Nam / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.
By: Triệu Thị Chơi.
Contributor(s): Nguyễn Thị Phụng.
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP.HCM, 2003Description: 119 tr. : ảnh màu ; 21 cm.Subject(s): Chế biến thức ăn -- Việt NamDDC classification: 641.595 97Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.595 97 TR-C (Browse shelf) | Available | 41659 |
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
641.595 97 Pho Phở Việt / | 641.595 97 Pho Phở Việt / | 641.595 97 Str Streets : | 641.595 97 TR-C Kỹ thuật chế biến các món đặc sản Việt Nam / | 641.595 97 TR-C Thức ăn Việt Nam / | 641.595 97 VE-T The best of Vietnamese cooking / | 641.595 97 Vie Vietnamese gastronomy guidebook = |
There are no comments for this item.