Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn chủ biên ; Lại Quốc Đạt...[và những người khác].
Contributor(s): Lê Văn Việt Mẫn [chủ biên.] | Lại Quốc Đạt.
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2011Description: 1019 tr. : minh họa ; 24 cm.Subject(s): Chế biến thực phẩm | Thực phẩm -- Công nghệ thực phẩmDDC classification: 664.02Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Quang Trung | 664.02 Con (Browse shelf) | Available | 50530 |
Browsing Quang Trung Shelves Close shelf browser
959.769 JE-E Đỉnh cao đế quốc : | 664.002 8 TO-M Máy và thiết bị chế biến lương thực : | 664.002 8 TO-M Máy và thiết bị chế biến lương thực : | 664.02 Con Công nghệ chế biến thực phẩm / | 664.07 LA-H Đánh giá cảm quan thực phẩm : | 664.07 NG-D Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / | 664.07 TR-L Thí nghiệm phân tích thực phẩm / |
There are no comments for this item.