Kỹ thuật chế biến bánh mứt, xôi chè, rau câu : Toàn tập / Triệu Thị Chơi chủ biên và biên soạn.
By: Triệu Thị Chơi.
Material type: BookPublisher: Thành phố Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP.HCM, 2013Description: 695 tr. : minh họa ; 27 cm.Subject(s): Kỹ thuật chế biến thức ăn -- Thực phẩm | Làm bánh mứt, rau câu -- Thực phẩmDDC classification: 641.8Item type | Current location | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Books | Lê Quý Đôn | 641.8 TR-C (Browse shelf) | Available | 35571 | |
Books | Quang Trung | 641.8 TR-C (Browse shelf) | Available | 35570 |
Browsing Lê Quý Đôn Shelves Close shelf browser
641.8 NG-V Tự học làm bánh : | 641.8 PH-A Esheep kitchen : | 641.8 Thu Thuận tự nhiên = | 641.8 TR-C Kỹ thuật chế biến bánh mứt, xôi chè, rau câu : | 641.8 YU-L Những ngón tay Vani / | 641.8 YU-L Những ngón tay Vani : | 641.81 Cui Cuisine foundations : |
There are no comments for this item.